[23/04]Máy chủ Thiên Ngoại Giang Hồ khai mở!

Go down

[23/04]Máy chủ Thiên Ngoại Giang Hồ khai mở!

Bài gửi  tomato on Mon Apr 22, 2013 11:48 am

Kính chào quý bằng hữu,

Do tân thủ mới đổ dồn vào Hàn Long Phục Hổ quá đông đúc, Bổn Môn quyết định ra mắt thêm cụm máy chủ Thiên Ngoại Giang Hồ vào lúc 10h00 ngày 23/04/2013 với mong muốn tạo thêm điều kiện cho các hào kiệt gần xa được thỏa sức khám phá thế giới mới.Để hỗ trợ "tận răng" cho các tân thủ, Bổn Môn tổ chức sự kiện Nhân 300% EXP trong vòng 2 tuần, với mong muốn các vị nhanh chóng lên đến cấp cao để khám phá tất cả tính năng mới trong Thiên Ngoại Giang Hồ.

Bên cạnh đó, những phần thưởng trong sự kiện Bang Hội Xưng Hùng cũng đã thay đổi khá nhiều, được bổ sung thêm các vật phẩm hấp dẫn như Tụ Nguyên Thạch, Chân Nguyên Tinh Phách. Không chỉ thế, còn có thêm Vải Bông và Bí Ngân cấp 5.

Siêu xe Kia Koup sành điệu, iPad mini cá tính, máy ảnh Canon tiện lợi,..... bằng hữu thích quà nào? Hãy nhanh chóng tham gia sự kiện Vượt Thất Tinh - Rinh Siêu Xe, những món quà ấy đang nằm thật gần trong tầm tay các vị.

Đặc biệt, đối với các bằng hữu lần đầu tiên chuyển đổi Bạc thành KNB, tùy theo mức chuyển đổi, các vị sẽ nhận được những vật phẩm đặc biệt như: Long Ngâm Chuyển Đản, ám khí Đoạn Hồn Phiêu, Hồng Bảo Thạch cấp 3 (tất cả đều cố định).Mở trứng có cơ hội nhận trân thú Băng Điêu Long 85

Bên cạnh đó, Bổn Môn còn có vô số code quà tặng hấp dẫn dành cho tất cả các bằng hữu, hãy nhanh chóng VÀO ĐÂY để tham khảo thêm thông tin chi tiết.

Hy vọng quý bằng hữu luôn vui vẻ khi tham gia đồng hành cùng Thiên Long Bát Bộ!

Bổn môn tổng quản kính bút!
Nguồn: http://tl.gate.vn

tomato

Tổng số bài gửi : 47
Registration date : 08/09/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết