Muvietmy.net open đầu tháng 4/2012

Go down

Muvietmy.net open đầu tháng 4/2012

Bài gửi  serino on Tue Apr 03, 2012 3:40 am

………..MUONLINE SEASON6 ++ MUVIETMY.NET……
----WELCOME TO MU VIÊT MỸ ++ MUVIETMY.NET-----

=-=-=-=-=-=- MuVietMy.Net Ra Mắt Đầu Tháng 4/2012-=-=-=-=-=-


Chào đón các bạn đến với Game MuOnline MUVIETMY.NET Season6 .Ra Mắt Đầu Tháng 4/2012
Hiện nay có rất nhiều Server Mu Private và hầu hết điều có những bài quảng cái khá dài ,và cũng rất rầm rộ, nhưng trong số đó chỉ 1 số ít Server là tồn tại và đúng như bài quảng cáo để PR tên tuổi của Server MU Online đó.

Nhưng riêng MU Online Việt Mỹ không dám công nhận là MU Online số 1 ,hay là MU Online hoàn hảo nhất việt nam….. MU ViệtMỹ chỉ dám nói khi đã làm được ,tại MuVM có rất nhiều Item,Set,Pet… hàng khủng mới và lạ mắt . Mu Việt Mỹ khẳng định những yếu tố mà 1 gamer chân chính muốn có khi chơi game Mu Online…. điều có tại MuViệtMỹ.Net

Trong bài PR(quảng cáo) này của MuViệtMỹ hoàn toàn chỉ tóm gọn xúc tích vì ít ai có thể đọc hết được 1 bài viết quảng cáo game dài lê thê mà hầu như ai cũng đã biết về MuOnline. Còn lại về thông tin của MuViệtMỹ như Server ,%Drop ,%Exp ,Event, Quà tặng..v…v…..các bạn sẽ được biết chi tiết hơn thông qua trang web MuVietMy.Net hoặc khi trãi nghiệm trong MuViệtMỹ.

NGAY BÂY GIỜ HÃY TRUY CẬP MUVIETMY.NET ĐỂ THAM GIA SỰ KIẸN ĐANG ĐƯỢC TỔ CHỨC !!!!sự kiện sẽ kết thúc vào ngày chính thức close beta.

------Xin cám ơn các bạn đã đọc bài viết này . Và chào mừng bạn tham gia ủng hộ MuVietMy.net-----

serino

Tổng số bài gửi : 1
Registration date : 03/04/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết